TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS) được thành lập vào 12/2010 bởi Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS hiện nay có vốn điều lệ là 1.897 tỷ đồng (11/06/2018).

Công ty TNHH Đầu tư & Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) trực thuộc Tập đoàn Đầu tư Hàn Quốc (Korea Investment Holding Group (KIH), www.koreaholdings.com) được thành lập vào năm 1974, có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc. Với mạng lưới 92 chi nhánh rộng khắp Hàn Quốc, 6 công ty con ở nước ngoài, 2 văn phòng nước ngoài  và  2.502 nhân viên, KIS là công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn thứ 3 tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu Châu Á. Tổng tài sản KIS quản lý trên toàn cầu là 32 tỷ USD, trong đó tài sản ở Việt Nam vào khoảng 1,1 tỷ USD.

KIS Việt Nam được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm quản lý hơn 30 năm qua trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài với đội ngũ nhân viên xuất sắc, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, kiểm toán và thị trường vốn trong nước. KIS Việt Nam chú trọng phát triển kỹ thuật quản trị điều hành và quản trị rủi ro để đưa công ty đứng vào vị trí hàng đầu ở mọi lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố đang và sẽ tạo nên uy tín và thành công của KIS Việt Nam trên thị trường chứng khoán.

Tầm nhìn:  KIS Việt Nam đặt mục tiêu phát triển thành một tập đoàn chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020

Sứ mệnh:  Với mục tiêu tạo ra những giá trị gia tăng trong dịch vụ tài chính cho khách hàng, các thành viên KIS Việt Nam luôn hướng đến:

 

-  Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiện ích để cung cấp cho khách hàng.

- Tận dụng thế mạnh kinh doanh cốt lõi để đạt được sự phát triển bền vững và gia tăng lợi nhuận ổn định.

- Xây dựng KIS Việt Nam thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính tại Việt Nam

Triết lý tập đoànHài lòng khách hàng - Tôn trọng cá nhân - Sáng tạo giá trị mới

MỤC NỘI DUNG
Ngày thành lập 12/2010
Tổng giám đốc Ông  Park Won Sang
Số lượng nhân viên 199
Mạng lưới hoạt động 6 Chi nhánh/ Phòng giao dịch
(1 Hội sở, 2 Phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh &
1 Chi nhánh & 2 Phòng giao dịch tại Hà Nội)
Vốn điều lệ 1.897 tỷ đồng (11/06/2018)

 

* Theo số liệu 06/2018