MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Nhân viên là tài sản:Tại KIS, chúng tôi tin rằng nhân viên là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố quyết định sự thành công khi cung cấp các dịch vụ tài chính cho khách hàng và đối tác. Ban lãnh đạo luôn nổ lực để KIS là một nơi làm việc lý tưởng mà nhân viên có thể lựa chọn khởi đầu và xây dựng sự nghiệp của mình.

Cơ hội bình đẳng: KIS cam kết theo đuổi mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc bình đẳng trong đó mọi nhân viên đều nhận được các cơ hội để có thể trải nghiệm những thách thức mới, học hỏi và không ngừng phát triển bản thân.

Chuyên nghiệp:Chuyên nghiệp luôn là một yếu tố được đề cao tại công ty chúng tôi. Với các quy định đạo đức nghề nghiệp, mỗi nhân viên và tập thể KIS được yêu cầu cam kết làm việc và ứng xử đúng mực, tôn trọng, hỗ trợ lẫn nhau trên tinh thần làm việc đồng đội gắn bó và gần gũi. Ngoài tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo, tính chủ động cũng là một trong những điều chúng tôi mong đợi nhất từ nhân viên, góp phần tạo dựng một phong cách, văn hóa làm việc chuyên nghiệp ở công ty.


CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Lương bổng và Đãi ngộ

Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một “Đối tác tận tâm” đối với các thành viên KIS. Điều đó thể hiện ở chính sách lương bổng và đãi ngộ cạnh tranh, chính sách huấn luyện và đào tạo phù hợp với từng cá nhân, và các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần phong phú.

Chính sách lương bổng và đãi ngộ được thiết kế với mục tiêu thu hút và động viên những nhân viên có năng lực và đồng hành cho sự thành công của KIS. Mức lương được xây dựng dựa trên giá trị công việc, khả năng đáp ứng yêu cầu công vịêc của nhân viên, với chính sách đảm bảo tính cạnh tranh, công bằng và hợp lý. Chúng tôi cũng có chính sách thưởng hàng năm dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh và đóng góp của từng cá nhân vào sự phát triển của công ty.

Bên cạnh đó, chương trình ESOP (Employee Share Option Program) cũng giúp nhân viên trở thành những người chủ thực sự của KIS. Nhân viên KIS làm việc với tư cách là những cổ đông của công ty, có cơ hội trực tiếp tham gia phát triển phần vốn góp của mình trong công ty. Thành viên KIS phấn đấu không chỉ vì sự nghiệp bản thân mà còn vì sự phát triển chung của KIS.

Huấn luyện và Đào tạo

Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo điều kiện hỗ trợ cho các thành viên được chủ động học tập và phát triển bản thân. Bên cạnh các khóa huấn luyện nội bộ, KIS  có chính sách hỗ trợ cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), các khóa học chuyên sâu CFA hay ACCA...