MÔI GIỚI CHỨNG KHÓAN

 

KIS tự hào thu hút được một đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước, có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói về môi giới chứng khoán với chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên tại KIS được tập trung đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia từ Hàn Quốc để có thể tư vấn và thiết kế những sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Nhằm đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng, nhân viên KIS thường xuyên chia sẻ, cập nhật thông tin thị trường và doanh nghiệp niêm yết cho khách hàng qua các kênh tương tác hỗ trợ như SMS, email, YM,… Tại KIS, chúng tôi luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.                                                        

Bên cạnh yếu tố con người, KIS đã đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại từ nước ngoài, có thể đáp ứng nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi của khách hàng tổ chức và cá nhân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, KIS còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính đa dạng với mức phí cạnh tranh nhằm giúp khách hàng linh hoạt trong hoạt động đầu tư.

 

Hoạt động môi giới chứng khoán tại KIS bao gồm các dịch vụ:

-      Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

-      Lưu ký chứng khoán

-      Nhận và thực hiện lệnh giao dịch của khách hàng

-      Quản lý sổ cổ đông

-      Tư vấn đầu tư

-      Đại lý đấu giá và ủy thác đấu giá

-      Các dịch vụ hỗ trợ tài chính như: ứng trước, cầm cố, ký quỹ,…