THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Thay mặt cho cho  Công ty Cổ phần chứng khoán  KIS Việt Nam (KIS Việt Nam), Tôi – Park Won Sang - Tổng giám đốc xin kính gửi đến nhà đầu tư , các đối tác lời chào trân trọng và lời cám ơn chân thành nhất vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt đang phát triển mạnh mẽ trên con đường hội nhập với nền tài chính quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể phát triển kinh doanh mạnh mẽ tại Việt Nam bằng việc kết hợp giữa tri thức và kinh nghiệm của các chuyên gia trong và ngoài nước, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững cho công ty.

Với mục tiêu đưa KIS Việt Nam trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán tại Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu bằng cách cung cấp sản phẩm dịch vụ đa dạng, các giải pháp tài chính hiệu quả và chuyên sâu nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng – những nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực tại KIS Việt Nam luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tai KIS luôn được chú trọng đào tạo chuyên môn, họ là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ cùng song hành và mang lại lợi ích thiết thực với các nhà đầu tư bởi đội ngũ nhân viên tận tuỵ và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Công ty KIS Việt Nam chúng tôi đặt ra phương châm “SÁT CÁNH KỀ VAI - VƯƠN RA BIỂN LỚN” để hành động vì nhà đầu tư.

Xin cám ơn!

Tổng Giám đốc

Park Won Sang